“Con không cần ai khác, chỉ cần mẹ thôi là đủ”

Ngày 30 tháng 1 năm 2018

Câu nói của Phan Văn Đức – một trong những người hùng âm thầm của đội tuyển U23 Việt Nam như một lời thức tỉnh mỗi chúng ta rằng cho dù khi vinh quang hay thất bại thì mẹ luôn là người bên cạnh chúng ta, là người mà bản thân mỗi chúng ta đều cảm thấy gắn bó nhất trong cuộc đời.

Vì mẹ sinh ra ta đã phải chịu bao đau đớn nhưng chúng ta là niềm hạnh phúc, tự hào của mẹ. Vì mẹ dành tất cả tài sản vật chất và tình cảm cho ta, mẹ chỉ mong chúng ta lớn lên mạnh khỏe, bình an, xa hơn mẹ mong ta thành công, đóng góp cho xã hội, giúp cho những người còn thiếu thốn ngoài kia có một cuộc sống tốt hơn.

Ngày ta trưởng thành là ngày mẹ lo lắng nhất, mẹ lo rời xa vòng tay của mẹ ta có thể tự lo cho cuộc sống của mình hay không, những bữa ăn có đầy đủ hay không, ăn có đúng giờ, ngủ có đủ giấc? Công việc, học hành có áp lực quá không, có phải chịu đựng điều gì mà không dám nói cho mẹ nghe hay không?

Mẹ là vậy, mẹ lo tất cả cho ta. Kể cả khi, bạn thành công rồi, lấy vợ gả chồng rồi thì mẹ vẫn sẽ lo cho ta. Mẹ lo cho gia đình bé nhỏ của ta có hạnh phúc không, mẹ lo con ta có ngoan không, có quấy vợ chồng ta không?

Có lẽ hiếm ai như cầu thủ Phan Văn Đức lúc nào cũng thấu hiểu, tình cảm, sâu sắc với mẹ như thế bởi chúng ta thường chỉ nghĩ về gia đình, nghĩ về mẹ khi gặp thất bại, biến cố, thậm chí chúng ta có những người không dám thổ lộ với mẹ rằng: “mẹ ơi, con sai rồi, con xin lỗi mẹ”. Cũng có thể chúng ta có những người không muốn bố mẹ lo lắng, giữ mọi chuyện trong lòng tự giải quyết.

Nhưng ai ơi, mẹ là người sinh chúng ta ra, mẹ là người hiểu chúng ta nhất, không có ai có thể hiểu ta hơn mẹ, giữa mẹ và ta luôn có điều gì đó kỳ diệu giúp mẹ hiểu ta, mẹ luôn có cảm giác chính xác khi nhìn vào mắt chúng ta, liệu ta có đang hạnh phúc hay đang buồn phiều, lo lắng điều gì!

Vì thế, đừng ngại trải lòng với mẹ vì nếu ta cứ giấu thì mẹ sẽ càng lo. Hãy cho mẹ thêm niềm tin để mẹ tin rằng ta đã trưởng thành, ta có thể tự đưa ra quyết định phù hợp và mẹ có thể an tâm về ta. Tất cả là để khi mẹ nghĩ về ta mẹ chỉ thấy tự hào, không bận tâm, mẹ vui vẻ sống hạnh phúc cùng con cháu. Để mỗi bữa cơm bên nhau chỉ có tiếng cười trong hạnh phúc, chỉ có chia sẻ cuộc sống ta trải qua từng ngày như thế nào.

Hãy thêm vào hương vị hạnh phúc ấy mỗi ngày qua từng bữa ăn cùng #midimori. #Midimori là thương hiệu gia dụng cao cấp sử dụng kỹ thuật công nghệ Nhật sản xuất dành riêng cho gia đình đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi tính phù hợp, ứng dụng cao, dễ sử dụng, bền đẹp.

Hãy thể hiện tình cảm với bố mẹ bằng một vài câu bình luận xuống dưới #Midimori sẽ giúp bạn ghi lại và gửi kèm theo một sản phẩm bạn chọn mua để tặng mẹ sự bất ngờ nhé!

cảm ơn mẹ đã sinh ra con

Xếp hạng: 9,5/10- ( 2 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381