Điểm mua hàng và kiểm tra hàng chính hãng

Ngày 21 tháng 3 năm 2018

Midimori là thương hiệu sản phẩm về đồ gia dụng gia đình – được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản và hiện là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất về dòng máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy xay đa năng...

Tuy nhiên việc một thương hiệu ngày càng phát triển sẽ đồng nghĩa với việc gặp nhiều nguy cơ bị các cơ sở kinh doanh khác làm giả, làm nhái sản phẩm. Vì vậy, để đảm bảo sản phẩm bạn mua là thật, là midimori chính hãng với đầy đủ các dịch vụ bảo hành của midimori bạn cần đảm bảo sản phẩm bạn mua có đầy đủ 2 tem bảo hành:

+ tem bảo hành điện tử dán ở thân máy  

+ 1 phiếu bảo hành giấy kèm theo chứa thông tin bảo hành.

Bạn có thể mua hàng online thông qua hệ thống CTV, Fanpage, quảng cáo google, tiki, sendo, lazada,

Hoặc mua hàng trực tiếp tại showroom và các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối theo các địa chỉ sau:

Hà Nội: 87 Trung Văn, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội_0963.661.812

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của midimori và chúng tôi – với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, tiện ích vì cuộc sống tiện nghi của mỗi gia đình; sẽ luôn nỗ lực tạo ra và cải tiến những sản phẩm như máy xay thịt gia đình, máy xa đa năng, máy xay sinh tố,… một cách tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

Hy vọng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ cho Midimori vì cuộc sống tiện nghi của chính quý vị và vì chất lượng Việt của mỗi sản phẩm mà midimori đang hướng đến.

Xếp hạng: 10,0/10- ( 2 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG