Midimori là gì? Các sản phẩm Midimori được sản xuất tại đâu?

Ngày 23 tháng 4 năm 2021

Không chỉ là tiêu chuẩn sản phẩm mà tiêu chuẩn dịch vụ và chăm sóc khách hàng chúng tôi cũng đề cao đó là tư vấn, chuyển giao, vận hành, bảo hành bảo trì đều hướng tới sự trung thực, tính chính xác, tỷ mỹ và xây dựng sự gắn kết trung thành lâu dài..

Midimori là gì?

Tên "MIDI" theo tiêu chuẩn công nghiệp: là viết tắt của (Musical Instrument Digital Interface - Giao diện kỹ thuật số dành cho nhạc cụ) là chuẩn công nghiệp về nghi thức giao thông điện tử định rõ các nốt âm nhạc trong nhạc cụ điện tử . Chúng tôi cũng sẽ tạo ra các sản phẩm  theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Ngoài ra "MIDI" theo nghĩa  của thời trang: đó là một phong cách thời trang đã được các bà mẹ trẻ tuổi ở những thập niên trước trên thế giới ưa chuộng. Đó là một phong cách thời trang mang lại cho người mặc một vẻ ngoài mềm mại. năng động, quyến rũ, tự do, phóng khoáng. Chúng tôi cũng sẽ thiết kế những sản phẩm thẩm mỹ cao được công nhận trên toàn thế giới.

Tên "MORI" bằng tiếng Nhật được viết là "森" hoặc "も り" có nghĩa là "Rừng". Nó đại diện cho thiên nhiên và thuần khiết trong lành. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn sử dụng, đặc biệt là các sản phẩm dùng để chế biến thực phẩm.

Tại Việt Nam - Công ty cổ phần Vinet - MST: 0104127836, Địa chỉ Office và Showroom: Số 87 Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội là đơn vị quản lý thương hiệu, đại diện thương mại, phân phối độc quyền và giám định sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động:

- Phân phối, đại điện thương mại các sản phẩm gia dụng cao cấp.

- Tư vấn đầu tư, Chuyển giao công nghệ, tư vấn xây dựng các hệ thống phân phối, tư vấn truyền thông

- Triển khai các dự án công nghệ thông tin

- Kết nối thương mại

2009 : Thành lập

2010: Đối tác của IBM 

2011: Nghiên cứu khoa học, tư vấn đầu tư và triển khai, chuyển giao các dự án công nghệ

2014 - Ra mắt sàn kết nối bán buôn, trung tâm phân phối và xuất nhập khẩu gocom.vn hoạt động theo giấy phép số: 2014-0166/ĐK/TMĐT.

2016 - Đại diện phân phối bán buôn các sản phẩm :  HOMY, MIDIMORI

2017 - Nhập khẩu phân phối và phát triển thương hiệu, đại diện thương mại sản phẩm điện gia dụng Midimori.

Thương hiệu Midimori là của nước nào?

Công ty cổ phần Vinet là đơn vị quản lý thương hiệu, đại diện thương mại, phân phối độc quyền và giám định sản phẩm. Vì thế, Midimori là thương hiệu của Việt Nam. 

Sản phẩm của Midimori được sản xuất tại đâu?

Midimori-la-gi-cac-san-pham-midimori-duoc-san-xuat-tai-dau

Xem các quy trình được liệt kê thành văn bản

Sau khi các sản phẩm được thiết kế chế tạo và đánh giá chất lượng trong phòng thí nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi sẽ tìm kiếm trên toàn thế giới các nhà máy đảm bảo các tiêu chí sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu từ: Nhật Bản, Mexico, Thái Lan, Đài Loan, Trung quốc, Hàn quốc để tham gia vào quá trình sản xuất linh kiện, lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ và tuân thủ các quy trình nghiêm nghặt của các chuyên gia.

Không chỉ là tiêu chuẩn sản phẩm mà tiêu chuẩn dịch vụ và chăm sóc khách hàng chúng tôi cũng đề cao đó là tư vấn, chuyển giao, vận hành, bảo hành bảo trì đều hướng tới sự trung thực, tính chính xác, tỷ mỹ và xây dựng sự gắn kết trung thành lâu dài.. 

Như nhiều hãng gia dụng khác, chúng tôi đặt hàng sản xuất theo thiết kế và quy trình về chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi tại các nhà máy sản xuất tốt tại Trung Quốc nơi mà thậm chí họ đang gia công cho các thương hiệu nổi tiếng lâu đời khác trên cùng một giây chuyền như chúng tôi.

Midimori đang có những sản phẩm nào?

Midimori-la-gi-cac-san-pham-midimori-duoc-san-xuat-tai-dau

Hiện MIDIMORI VIỆT NAM đang có những sản phẩm:

- Máy xay thịt inox: Từ công suất 500W, 800W, 1200W

- Máy xay sinh tố và thực phẩm đa năng

- Máy ép trái cây, máy ép chậm đa năng

- Máy trộn bột đa năng

- Máy xay thịt, trộn bột, quyết giò sống

- Máy làm bếp đa năng

- Máy nướng bánh mì mini đa năng

- Máy làm sữa hạt xay nấu đa năng

Hiện tại thương hiệu Midimori chủ yến bán online trên các sàn Tiki, Lazada, Sendo, Shopee... và offline tại địa chỉ 87 Trung Văn, Hà Nội. 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 6 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG