Làm thế nào để trở thành CỘNG TÁC VIÊN bán hàng online trên FACEBOOK thành công nhất?

Ngày 12 tháng 4 năm 2018

Cộng tác viên bán hàng online trên facebook là công việc quá đỗi quen thuộc đối với người dùng facebook cũng như những người kinh doạnh trên mạng xã hội facebook. Công việc công tác viên bán hàng online thường là công việc tay trái giúp người bán có thêm nhiều thu nhập mà không cần phải ra ngoài, chỉ cần chăm chỉ online đăng bài, giới thiệu bán sản phẩm là được. Tuy nhiên để có thể kiếm được THU NHẬP KHỦNG từ việc bán hàng online này, là một người cộng tác viên, bạn cần GHI NHỚ 6 điều sau:

 1. Hiểu rõ thông tin sản phẩm mà bạn có ý định bán là điều tối thiểu bạn cần biết
 2. Tìm hiểu kỹ về đối tượng (khách hàng mục tiêu) mà sản phẩm hướng tới: Họ là ai, họ bao nhiêu tuổi, họ có thói quen như thế nào, điều kiện kinh tế của họ ở mức nào, Họ được lợi gì khi sử dụng sản phẩm?...
 3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng không chỉ là tìm đúng đối tượng sản phẩm hướng tới mà bạn còn cần quan tâm đến những người có ảnh hưởng, tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến khách hàng mục tiêu hoặc những người gần sát với tiêu chí khách hàng mục tiêu.
 4. Tùy từng loại sản phẩm bạn bán mà bạn nên tìm ra một chiến lược bán hàng hấp dẫn, có một số chiến thuật mà người bán hàng online hay sử dụng hiện nay và rất hiệu quả đó là thu hút tương tác bằng minigame, kích thích mua hàng bằng hình thức sale giảm giá hấp dẫn, hay livestream bán hàng đối với một số mặt hàng như quần áo, váy vóc, giày dép, phụ kiện thời trang,… thì đặc biệt hiệu quả, …
 5. Nắm bắt các yếu tố nghệ thuật bán hàng là một điều vô cùng quan trọng đối với người bán hàng. Hay cố gắng cho khách hàng thấy sự quan tâm của bạn rằng bạn thật sự là người bán hàng có tâm, chu đáo và luôn hiểu nhu cầu họ.
 6. Sau khi bán hàng, bạn đừng quên hỏi khách hàng của mình cảm nhận về sản phẩm thế nào nhé. Vì điều đó giúp cho bạn duy trì được khách hàng cũ và từ thiện cảm mà khách hàng cảm nhận, họ sẽ là người giúp bạn lan rộng hơn về sản phẩm của mình. Ngoài ra những phản hồi feedback hàng ngày sẽ khiến cho những khách hàng còn đang do dự có thêm quyết tâm mua hàng của bán.

Nếu làm được thuần thục 6 điều trên thì CHẮC CHẮN bạn sẽ TRỞ THÀNH người bán hàng online trên facebook thành công nhất và công việc cộng tác viên online sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập khủng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Và nếu bạn cảm thấy tự tin với khả năng của mình, tại sao lại không gia nhập vào đội ngũ Cộng tác viên của Midimori Vietnam. Trở thành cộng tác viên bán hàng online mặt hàng máy xay thịt đa năng, máy xay đa năng midimori, bạn sẽ có được những lợi ích và kỹ năng cần thiết sau:

 • Được training kỹ càng về sản phẩm
 • Biết so sánh, phân biệt sản phẩm với đối thủ cạnh tranh
 • Được trải nghiệm sản phẩm với giá ưu đãi
 • Thu nhập hấp dẫn
 • Thưởng hoa hồng theo doanh số nhưng không ép buộc doanh số
 • Có cơ hội trở thành đại lý, nhà phân phối với chiết khấu cao
 • Không mất vốn
 • Không cần giao hàng

Để trở thành cộng tác viên của midimori, bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn sau,

chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn: https://goo.gl/UmdtG4

Chúc các bạn bán hàng thành công!

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381