Hướng dẫn bảo quản sữa hạt đúng cách

Ngày 17 tháng 9 năm 2019

Sữa hạt được biết đến là một loại thực phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và tiện lợi có thể thay thế các sản phẩm sữa từ động vật giúp phòng chống các loại bệnh như: tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, béo phì,…chính nhờ những công dụng không ngờ ấy mà sữa hạt đang dần thống trị thị trường đồ uống sạch.

Tham khảo: Sữa hạt là gì? Sữa thảo mộc là gì?

Sữa hạt hay sữa thực vật, với nguồn nguyên liệu chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng các chất hóa học hay các phương pháp bảo quản hiện nay đang là một trong những xu hướng sống xanh đơn giản nhất được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Sữa hạt được biết đến là một loại thực phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và tiện lợi có thể thay thế các sản phẩm sữa từ động vật giúp phòng chống các loại bệnh như: tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, béo phì,…chính nhờ những công dụng không ngờ ấy mà sữa hạt đang dần thống trị thị trường đồ uống sạch.

Vậy như thế nào mới là sử dụng sữa hạt đúng cách và hiệu quả nhất?

Hướng dẫn bảo quản sữa hạt đúng cách

Tham khảo: Tại sao phải ngâm các loại hạt?

Bảo quản đúng cách

Sữa hạt được chia làm 3 loại chính: Sữa hạt làm từ ngũ cốc như yến mạch, các loại gạo; sữa hạt làm từ họ nhà đậu như đậu nành, đỗ xanh,…; sữa hạt làm từ củ quả hoặc các loại hạt dinh dưỡng nhữ óc chó, macca, hạt điều,…

Vì cách chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chất bảo quản nên chỉ cần giữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn 3 độ C và sử dụng trong 24h. Nếu để quá sẽ dẫn đến tính trạng các chất trong sữa bị biến đổi, lên men có hại cho sức khỏe.

Xếp hạng: 10,0/10- ( 3 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG