Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Công thức bánh mì này hoàn toàn không cần nhồi, và nó là công thức bánh mì ngọt không cần nhồi ổn nhất mà mình từng thử qua: không phải đợi quá lâu và chất lượng bánh thì cực kì ổn, mềm, xốp, có thể để khá lâu, sau 3 ngày vẫn ăn được.
Dụng cụ: Khuôn 20 x 20 cm hoặc khuôn tròn đường kính 18 – 20 cm; Máy trộn bột làm bánh đa năng 1200W để trộn (nếu có)
B. Nhân kem trứng pho-mai
Tham khảo: Cách làm bánh mỳ phô mai tan chảy vị giác mọi tín đồ ẩm thực
Cách bảo quản bánh: Cho bánh vào túi hoặc hộp đậy kín. Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn quay vi sóng khoảng 15 giây để bánh hơi ấm. Bánh sẽ mềm trở lại. Lưu ý khi quay bánh trong lò vi sóng cần có nắp che đậy tránh bánh bị khô. Nếu để lâu thì không nên phun nhân vào bánh mà tới khi ăn mới cho nhân.
- Vì bánh không cần nhồi bột nên thớ của loại bánh này sẽ không dai nhiều như các loại bánh nhồi kĩ như bánh mì Hokkaido, bánh mì hoa cúc… Nếu muốn bánh có thớ dai một chút thì sau khi ủ bột lần 1, bạn có thể nhồi bột nhẹ nhàng trong âu khoảng 2 – 3 phút rồi mới chia và tạo hình.
- Có thể chia bột và tạo hình rồi để đông đá. Khi ăn rã đông trong ngăn mát tủ lạnh, ủ lần 2 và nướng bình thường.
- Nếu không có khuôn, bạn có thể nướng bánh trên tấm nướng bánh silicon. Lưu ý không nướng bánh trên khay sẫm màu đi kèm lò vì đế bánh dễ bị cháy.
- Việc dùng sữa và trứng lạnh sẽ giúp cho thời gian ủ lần 1 dài hơn, hỗ trợ việc hình thành gluten và giúp cho bánh có thớ kiểu bánh mì.
Theo savourydays
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG