Đối tác

Mua máy xay thịt ở đâu tại Huế?

Nhằm mục đích mở rộng thị trường để người tiêu dùng có thể trải nghiệm mua sắm một cách nhanh chóng và tiện ích nhất. Dòng sản phẩm máy xay thịt mang thương hiệu Midimori đã có mặt tại Huế.

Midimori đang tuyển đại lý

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên cả nước, Midimori Việt Nam tìm đại lý phân phối Máy xay thịt Midimori ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Fanpage: Máy xay thịt Midimori thu hút hơn 5.000 lượt thích

WAO, WAO!!! – Thật không thể tin được Page facebook: Máy xay thịt Midimori, máy làm xúc xích đa năng đã chạm ngưỡng 5.000 lượt thích và có được điểm mức đánh giá khá cao từ phía khách hàng (4.6/5).

Midimori partner

We want consumers to have quality household electrical products of guaranteed quality according to Japan standards, of clear origin with global brand name, which are delicately tailored to the culture of user tastes, Competitive prices and especially safe for health are products directly involved in food processing.

Đối tác chiến lược và lâu dài của Midimori

Làm thế nào để là đối tác chiến lược và lâu dài với Thương hiệu Midimori

Xếp hạng: 10,0/10- ( 2 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381