Món bánh trứng đường khá ngọt, lại mềm, rất phù hợp cho cả gia đình tráng miệng sau bữa ăn.
Dụng cụ:
- Lò nướng
- Khay nướng
Nguyên liệu bánh trứng đường với dâu và kem
4 lòng trắng trứng gà
200g đường dùng làm kem trứng
1 giỏ dâu bỏ cuống, lá và cắt phần tư
Kem đặc béo
Cách làm bánh trứng đường với dâu và kem

Làm nóng lò đến 150 độ C. Phủ giấy nướng bánh lên khay nướng
Đổ lòng trắng trứng gà vào cối trộn,thêm 1/2 số đường đã chuẩn bị và lắp càng lồng vào máy trộn bột làm bánh đa năng 1200W đánh tan.
Cho thêm lòng trắng trứng gà và đánh lên với tốc độ cao trong 3-4 phút cho đến khi bông và trắng xốp
Thêm đường vào trộn chung và đánh tan.
Cho từng muỗng hỗn hợp vào khay nướng, chừa khoảng cách rộng giữa mỗi bánh.
Nướng bánh trong lò khoảng 35-40 phút. Sau đó, tắt nhiệt độ và để nguội trong lò.
Ăn kèm bánh với dâu tây tươi và kem đặc béo.