Tráng miệng bánh trứng đường với dâu và kem chuẩn vị

Ngày 31 tháng 5 năm 2019

Món bánh trứng đường khá ngọt, lại mềm, rất phù hợp cho cả gia đình tráng miệng sau bữa ăn.

Tham khảo: 12 dụng cụ làm bánh cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Dụng cụ:

Máy trộn bột làm bánh đa năng 1200W

- Lò nướng

- Khay nướng

Nguyên liệu bánh trứng đường với dâu và kem 

4 lòng trắng trứng gà

200g đường dùng làm kem trứng

1 giỏ dâu bỏ cuống, lá và cắt phần tư

Kem đặc béo

Cách làm bánh trứng đường với dâu và kem 

Tráng miệng bánh trứng đường với dâu và kem chuẩn vị

Làm nóng lò đến 150 độ C. Phủ giấy nướng bánh lên khay nướng

Đổ lòng trắng trứng gà vào cối trộn,thêm 1/2 số đường đã chuẩn bị và lắp càng lồng vào máy trộn bột làm bánh đa năng 1200W đánh tan. 

Cho thêm lòng trắng trứng gà và đánh lên với tốc độ cao trong 3-4 phút cho đến khi bông và trắng xốp

Thêm đường vào trộn chung và đánh tan.

Cho từng muỗng hỗn hợp vào khay nướng, chừa khoảng cách rộng giữa mỗi bánh.

Nướng bánh trong lò khoảng 35-40 phút. Sau đó, tắt nhiệt độ và để nguội trong lò.

Ăn kèm bánh với dâu tây tươi và kem đặc béo.

Xếp hạng: 10,0/10- ( 2 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG