Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Nhồi bột là công đoạn mất nhiều công sức và thời gian khi làm bánh mì nhất. Nếu trước kia, mọi việc được làm thủ công bằng tay nhưng với sự trợ giúp của chiếc máy trộn bột ngày nay đã khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Nhất là những cửa hàng kinh doanh bánh mì mỗi ngày phải làm việc không ngừng để đảm bảo lượng bánh bán ra. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những ưu điểm tuyệt vời của máy trộn bột đa năng, thiết bị làm bánh mì cực nhanh và đơn giản.
Trên thị trường hiện nay có vô số những dòng máy trộn bột từ cầm tay đến dạng đứng để bàn. Sản phẩm rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cá nhân, gia đình tới cơ sở kinh doanh, cửa hàng. Tuy nhiên không phải máy làm bếp đa năng nào cũng đem lại kết quả như mong đợi. Máy trộn bột bánh mì hiệu quả phải hội tụ những yếu tố sau:
Máy trộn bột đa năng đang được người dùng ưa chuộng hiện nay
Máy trộn bột được làm từ những vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền bỉ khi sử dụng. Đồng thời, không làm ảnh hưởng tới thành phẩm đem trộn.
Khi nhào trộn khối bột dẻo dai trong thời gian dài đòi hỏi công suất máy lớn. Như vậy mới cho kết quả đảm bảo, máy vận hành liên tục, ổn định.
Có nhiều loại càng đánh bột tương ứng với những mục đích khác nhau. Loại càng chuyên dùng để nhào trộn bột bánh mì phải làm từ chất liệu tốt, độ cứng cáp tránh tình trạng gãy càng hay mẻ càng.
Những chiếc máy trộn bột đa năng sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:
Việc nhồi bột rất đơn giản với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Tuy vậy, đây là công đoạn khá khó khăn với những người mới. Họ chưa có kỹ năng canh mẻ bột, kiểm tra xem khi nào sẽ đạt chuẩn. Hoặc không biết nhồi bột lâu khiến bột bị khô, làm bánh không còn độ phồng, xốp.
Máy trộn bột đa năng Midimori sở hữu những ưu điểm nổi trội
Nhào trộn bột bằng máy chuyên dụng sẽ giúp bột được hòa quyện và trộn đều. Thiết kế khoảng cách cối và càng đánh có kích thước hợp lý để cho bột tiếp xúc với càng đánh nhiều nhất. Từ đó, khối bột được nhồi đều đặn, kỹ lưỡng mịn màng và mướt tay.
Nhồi bột thủ công bằng tay vừa tốn thời gian, công sức lại khiến bột chưa đạt yêu cầu. Với máy trộn bột Midimori đa năng, bạn chỉ cần canh lượng bột cùng các nguyên liệu, chọn càng đánh rồi nhấn nút khởi động là xong. Sau đó chỉ cần chờ 5 – 7 phút tùy theo khối lượng bột cần nhào trộn, bạn sẽ nhận được thảnh phẩm khiến mình hài lòng.
Khi sử dụng máy trộn bột xay thịt đa năng, các quy trình từ trộn, đảo tới nhồi bột không cần đến bàn tay con người. Khối bột tạo ra đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm và chất lượng hoàn hảo.
Máy trộn bột đa năng đảm bảo chất lượng bột đạt chuẩn, vệ sinh thực phẩm
Máy trộn bột đa năng ngoài việc làm ra những chiếc bánh mì thơm ngon còn có tính năng làm được những món ăn hấp dẫn khác. Ví dụ như: nhồi bột làm bánh canh, mì tươi, bánh pizza, đánh trừng, đùn xúc xích, trộn và quết giò sống, chả mực, chả cá,…
Nhờ chiếc máy trộn bột đa năng mọi công đoạn nhồi bột đều đơn giản và nhanh chóng. Chắc chắn gia đình bạn sẽ có những ổ bánh mì vàng óng, các cơ sở kinh doanh cũng không còn gì gây khó khăn nữa. Hãy thử và cảm nhận các dòng máy trộn bột đa năng Midimori để có những trải nghiệm làm bánh đầy thú vị!
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG