Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Nước ép cần tây là thức uống vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên, lượng nước ép lý tưởng mỗi ngày là bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm được.
Với người bình thường, mỗi ngày nên sử dụng khoảng 250ml nước ép cần tây. Thông thường, mỗi bó cần tây lớn sẽ cung cấp khoảng 500ml nước ép, kích cỡ cần tây càng lớn sẽ thu được lượng nước nhiều hơn.
Cần tây nổi tiếng là loại rau bị sử dụng nhiều thuốc trừ sâu, vì vậy, nên lựa chọn mua loại rau này ở siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm uy tín để đảm bảo an toàn.
Bổ sung nước ép cần tây vào thực đơn mỗi ngày giúp cơ thể khoẻ mạnh, vóc dáng cân đối và làn da khoẻ đẹp.
Để các dưỡng chất trong nước ép cần tây hấp thụ tốt nhất, chúng ta nên sử dụng thức uống này vào buổi sáng, khi vừa ngủ dậy và trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút.
Sử dụng thực phẩm này vào buổi sáng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, trào ngược dạ dày, nổi mụn trứng cá, đầy hơi...
Đặc biệt, nên uống ngay khi vừa ép xong để hấp thu trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong cần tây. Ngoài ra, nước ép cũng có thể bảo quản trong khoảng 24h khi đựng bằng chai thuỷ tinh.
Nguyên liệu: Cần tây
Dụng cụ: Máy ép trái cây Midimori, chai, thìa...
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cần tây rửa sạch, cắt khúc và để ráo nước.
Bước 2: Ép rau
Cho cần tây đã sơ chế vào máy ép lấy nước, bỏ bã.
Thành phẩm
Bạn có thể cho thêm vài viên đá hoặc cho nước vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG