Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Bánh bông lan là một trong những món bánh được nhiều người yêu thích nhất, chúng có thể sử dụng để làm bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng, bữa xế chống đói hoặc có thể làm cốt bánh để có những chiếc bánh kem xinh đẹp, thơm ngon.
Công đoạn vất vả nhất của việc làm bánh bông lan là đánh bột. Nhưng với công nghệ hiện đại, hãy để máy trộn bột đa năng thay bạn làm việc đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy trộn đa
Bột mì 35g
Sữa tươi 250ml
Dầu ăn 15ml
Vani
Muối
Trứng gà
Đường
Nước cốt chanh
Sữa đặc
Máy nhào trộn bột năng
Bạn rây 35g bột mì cho mịn. Bạn tách lòng trắng và lòng đỏ trứng thành 2 phần khác nhau.
Bạn cho hỗn hợp gồm: Lòng trắng trứng, 1/2 muỗng muối, 20 ml nước cốt chanh và 50g đường vào máy. Bạn vặn công suất từng mức, từ mức 1 đến mức 4, cho đến khi lòng trắng trứng bông lên, có thể tạo thành hình chóp là được.
Bạn cho hỗn hợp gồm: Lòng đỏ trứng, 2 hộp sữa đặc nhỏ, 250 ml sữa tươi, 15ml dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê vani vào máy để trộn. Sau đó, cho 35g bột mì từ từ vào qua miệng nắp để máy trộn đều.
Cho cả 2 hỗn hợp vào máy, khuấy nhẹ nhàng bằng tay trước. Bạn đặt lên máy trộn, vặn công suất ở mức 2 và trộn trong vòng 1 phút.
Bạn có thể lựa chọn nướng bánh bông lan bằng lò nướng ( nếu có ) hoặc sử dụng nồi cơm điện để nướng bánh. Với nồi cơm điện, chúng ta ấn nút "Cook" khoảng 3 lần, lật mặt bánh 2 bên là chín. Còn nếu nướng bánh trong lò thì bạn để 180 độ C trong 15 phút.
Khi được thành phẩm là bánh bông lan thơm, mềm, xốp, ta thêm sốt dầu trứng, chà bông và trứng muối,...các bạn cũng có thể thêm các loại topping khác ăn kèm tùy thích.
Chúc các bạn thành công!
>>Link mua Máy nhào trộn bột đa năng MDMR-9819.
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG