Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Các chị em tham khảo cách làm dưới đây sẽ giúp hoàn thành hũ tương ớt cay với ưu điểm là rất sạch sẽ, nhanh gọn tại nhà nhé.
Tương ớt Hàn Quốc (tên tiếng Hàn phiên âm: Gochujang) là loại gia vị phổ biến của người Hàn Quốc, được sử dụng nhiều trong nấu ăn. Ứng dụng phổ biến nhất của tương ớt Hàn Quốc chính là nấu bánh gạo cay Tokbokki.
Dung cụ: Máy xay thịt inox Midimori, GC-24338S
Nguyên liệu làm tương ớt Hàn Quốc:
Ớt tươi loại cay (500g)
Táo (1 quả)
Tỏi (60g)
Gừng (20g)
Bột gạo nếp (20g)
Muối (30g)
Đường (30g)
Giấm gạo (20g)
Cách làm tương ớt Hàn Quốc:
Ớt đỏ tươi rửa sạch, để ráo nước.
Gừng, tỏi bỏ vỏ, cắt nhỏ cho vào Máy xay thịt inox Midimori, GC-24338S
Đổ giấm gạo vào gừng, tỏi và xay nhỏ.
Ớt cắt thành nhiều miếng nhỏ, sau đó cho ớt vào máy xay có sẵn tỏi, gừng xay nhuyễn.
Tiếp đến, táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ, mỏng.
Thêm táo, đường, muối vào hỗn hợp ớt vừa xay.
Sau khi xay nhuyễn nguyên liệu, cho bột gạo nếp vào trộn đều và xay thêm khoảng 10 giây nữa. Hỗn hợp tương ớt đã xong.
Đổ tương ớt vào hộp khô, kín, không dính nước và để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 tuần cho lên men.
Sau khoảng hơn 1 tuần, hỗn hợp tương ớt cay kiểu Hàn Quốc đang ở thời điểm ngon nhất, thích hợp làm đồ chấm trực tiếp hoặc gia vị tẩm ướp thức ăn.
Chúc các bạn làm được những mẻ tương ớt Hàn Quốc thơm ngon đúng điệu nhé!
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG