Vào bếp trổ tài với máy nướng bánh mì mini đa năng

Ngày 2 tháng 7 năm 2021

Dù bạn là sinh viên vẫn đang đi học đi làm, hay là người mẹ luôn bận rộn với con cái mỗi buổi sáng, thậm chí là những nhân viên văn phòng chăm chỉ cày ngày cày đêm chạy deadline, hay đơn giản là bạn đam mê nấu ăn, thích nấu những món ăn ngon, đẹp mắt và thưởng thức chúng,....thì bên bạn luôn có máy nướng bánh mini đa năng Midimori để hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Mỗi sáng thức dậy mà có những chiếc bánh nướng thơm phức, vàng ruộm thì thật sảng khoái và tràn đầy năng lượng biết bao. Hay chiều đến, chúng ta nhâm nhi ly trả cùng với điểm tâm nhẹ và ngồi trò chuyện với những người thân yêu trong gia đình, thật thư thái, bình yên. 

Hôm nay, hãy cũng Midimori vào bếp và chuẩn bị chiếc bánh dinh dưỡng, ngon miệng cực kì đơn giản, dễ làm ngay tại nhà mà healthy nhé.

Cách làm bánh sandwich đơn giản, vụng mấy cũng có thể làm.

vao-bep-tro-tai-voi-may-nuong-banh-mi-mini-da-nang

Nguyên liệu

Bánh mì gối

1 quả trứng

2 lá xà lách

1 lát cà chua

1 cái xúc xích

1 lát phô mai

Dụng cụ máy nướng bánh mini MDMR

Đầu tiên chúng ta sẽ lấy 1 lượng dầu ăn quét lên toàn bộ khuôn bánh để chống dính và để bánh chín vàng đều. Tiếp theo là cho 1 miếng bánh gối lên khuôn đã quét dầu ăn đó, rồi đến các nguyên liệu như sau: rau xà lách, 1 quả trứng ốp la, 2 lát cà chua, xúc xích, 1 miếng phomai lát, rau xà lách và miếng bánh gối thứ 2. Sau cùng chúng ta đóng chốt máy nướng và hẹn giờ, chờ tín hiệu đèn, chuông báo bánh chín. Và thế là, sau 5 phút chúng ta đã có 1 chiếc bánh sandwich siêu to, siêu đầy đặn cho bữa sáng tràn đầy năng lượng, không chỉ ngon mà còn rất bắt mắt.
 

Lạ miệng với bánh waffle, nhà làm ngon như ngoài tiệm.

vao-bep-tro-tai-voi-may-nuong-banh-mi-mini-da-nang

Nguyên liệu cần có:

250g bột mì

400ml sữa tươi không đường

2 quả trứng gà

20g đường

2g muối

15g baking powder

120g bơ đun chảy

Chúng ta cùng lăn vào bếp thôi nào. Mọi người cho bột mì, đường, muối, bột nở trộn chung vào 1 âu và rây đều cho mịn. Sau đó, đánh tan trứng, rồi đổ hết tất cả hỗn hợp bột ở trên cùng sữa vào trứng, quấy đều cho bột tan hết nhé. Tiếp theo cho bơ nung chảy và vani vào cho thơm. Quét 1 lớp bơ hoặc 1 lớp dầu ăn mỏng vào khuôn. Đổ bột sao cho bột dàn đều ra khắp mặt khuôn, không nên đổ quá nhiều bột phồng quá bánh sẽ không đẹp và sau đó chờ 3-4 phút là chúng ta đã có những chiếc bánh waffle thật thơm ngon, vàng ruộm.

Ăn vặt cực ngon với bánh trứng gà non

vao-bep-tro-tai-voi-may-nuong-banh-mi-mini-da-nang

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bột mì: 100g

Banking powder: 10g

Sữa đặc không đường: 5 thìa

Nước lọc: 150ml

Tinh bột sắn: 20g

Vani: 5 thìa

Bột cacao (hoặc bột matcha tùy sở thích) 10g

Dầu thực vật: 2 thìa

Đường: 2 thìa

Đầu tiên, chúng ta lấy trứng đập ra đánh đều lên rồi sau đó trộn cùng với đường và sữa đặc, nước đánh cho chúng hòa vào với nhau. Ở 1 cái tô khác thì chúng ta cho vào đó bột Banking powder, bột mì trộn kỹ. Đổ bát bột trong bát trứng gà vào và thêm vani cho bánh thơm. Sau đó để cho bột nghỉ 15 phút rồi ta lại cho vào đó thêm 1 ít dầu ăn rồi lại trộn lên. Chia bột làm 2 bát bằng nhau. 1 bát thêm vào đó bột cacao hoặc matcha. Cuối cùng thì bắt tay vào đổ hỗn hợp bột vào khuôn nướng thôi. Khi lấy bánh ra chúng ta có thể cuộn bánh chung với kem tươi, hoa quả tươi, sốt socola,…hợp khẩu vị mình ăn nha. Thật đơn giản đúng không nào! Chúc các bạn thành công và làm được những chiếc bánh trứng gà non thơm mềm, ngon miệng.

Cách làm bánh takoyaki tại nhà cực dễ.

Nguyên liệu

Bột làm bánh takoyaki ( mọi người có thể mua trong siêu thị hoặc đặt trên shopee )

Bắp cải

Bạch tuộc

Ngô

Cá bào, bò khô, chà bông,..

Tương ớt, mayonaise,..

Và cuối cùng không thể thiếu là máy nướng bánh mini đa năng của Midiomori rồi, máy có khuôn làm bánh takoyaki và rất nhiều khuôn làm bánh khác nên rất tiện lợi cho các bạn đam mê nấu ăn trổ tài nhé.

Đầu tiên, chúng ta pha bột với nước như trên công thức trên gói bột takoyaki. Tiếp đó, chúng ta thả ngô, cải bắp đã cắt nhỏ hạt lựu vào trộn cùng bột bánh. Trong lúc đó, hãy bật cho bếp nóng và quét dầu ăn vào khuôn nhé.

Tiếp theo thì đổ bột gần miệng khuôn của máy, và thả bạch tuộc đã cắt hạt lựu vừa ăn vào khuôn. Sau đó, đậy máy lại và chờ bánh vàng đều 1 mặt, chúng ta dùng xiên để lật bánh thật khéo léo rồi đổ thêm bột vào, làm như thế cho đến khi bánh có hình cầu, chín vàng đều là được. Khi máy báo chuông thì chúng ta vớt bánh ra đĩa và thưởng thức thôi nào, nhớ trang trí thêm cá bào, bò khô ( tùy khẩu vị ) và ăn kèm sốt nha mọi người, như vậy sẽ tăng vị hấp dẫn của bánh lên rất nhiều đó.

Với sự hỗ trợ của chiếc máy nướng bánh mì đa năng, mọi thứ đã trở nên thật dễ dàng phải không? Vậy còn chờ gì mà không tự thưởng cho bản thân chiếc máy vô cùng xinh xắn và tiện lợi này.

vao-bep-tro-tai-voi-may-nuong-banh-mi-mini-da-nang

Link mua hàng: Máy nướng bánh mì đa năng MDMR

Link tư vấn: Midimori.vn

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG