Tình yêu là thứ không phải cứ một phía cố gắng là được

Ngày 5 tháng 6 năm 2019

Người sẽ đi cùng với bạn đến cuối cuộc đời đôi khi chẳng phải bạn bè hay con cái, người quan trọng nhất vẫn chính là người bạn đời của mình.

Tình yêu là thứ không phải cứ một phía cố gắng là được

Mẹ tôi nấu ăn ngon lắm, nhưng một hôm bà đặt một chiếc bánh cháy trước mặt bố tôi, không phải chỉ cháy một chút, mà cháy đen như than vậy!

Tôi chờ đợi để xem bố tôi sẽ nói gì, nhưng ông vẫn ăn bánh bình thường và hỏi tôi ngày hôm nay của tôi thế nào. Và tôi nghe thấy mẹ tôi xin lỗi bố vì bữa tối không được ngon. Câu trả lời của bố tôi khiến tôi không bao giờ quên:

- Em à, Anh thích cái bánh em làm mà.

Rât lâu sau đó, tôi hỏi bố lúc đấy bố có nói thật không. Ông choàng tay qua vai tôi và nói:

- Mẹ con đã có một ngày làm việc rất vất vả. Mẹ mệt lắm đấy. Cái bánh đấy chẳng làm tổn hại gì đến bố, nhưng một câu nói gay gắt có thể làm tổn thương mẹ. Tất cả chúng ta đều từng mắc lỗi, chúng ta không nên chỉ chú ý đến những lỗi lầm, mà phải ủng hộ những người ta yêu thương. Đó là bí quyết của những mối quan hệ bền vững con ạ.

Rõ ràng, tình yêu là thứ không phải cứ một phía cố gắng là được. Nhưng để có thể bên nhau dài lâu, cần cố gắng vì nhau, rất nhiều!  

ST

Xếp hạng: 9,8/10- ( 4 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381