Trời se lạnh mà được thưởng thức món ngon thịt băm rang với đủ vị chua cay mặn ngọt cùng cơm trắng thì còn gì bằng nhỉ.
Chuẩn bị:
- 300g thịt lợn băm (lẫn cả mỡ)
- 2 củ hành
- 2 thìa nhỏ đường; 1 hoặc 2 thìa ớt bột; 3 thìa nhỏ dấm và gia vị mắm mì chính vừa miệng
Cách làm:

Bước 1: Các loại gia vị đã chuẩn bị cho trộn đều cùng thịt băm và ướp khoảng 5-10p-hành củ thái nhỏ rồi cho vào chảo nóng có dầu chiên thơm vàng.
Bước 2: Tiếp theo, cho thịt vào chảo có hành phi và rang, đảo đều tay và chỉnh lửa ở mức vừa phải.
Bước 3: Rang đến khi thịt chín se vàng óng và hơi cháy cạnh là được. Có thể cho thêm vài cọng hành hoa cho thơm và đẹp mắt hơn.