Thạch rau câu giải nhiệt mùa hè: Đơn giản hơn nhờ máy ép chậm Midimori

Ngày 16 tháng 6 năm 2021

Cách làm thạch rau câu dưa hấu là sự kết hợp hoàn hảo giữa dưa hấu và rau câu, giúp bạn đập tan cái nóng mùa hè. Hơn nữa, đây còn là món ăn được nhiều người dùng để tráng miệng. Nếu bạn chưa biết cách chế biến món thạch rau câu dưa hấu sao cho ngon thì hãy “theo chân” Midimori khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 gói bột rau câu giòn
- 1 ít đường theo khẩu vị
- 1 trái dưa hấu đã được rửa sạch
Dụng cụ: Máy ép chậm Midimori, môi múc canh...

Các bước thực hiện:

- Đầu tiên, bạn bổ dọc đôi quả dưa hấu và cắt thành miếng dài 

- Sau đó, bạn sử dụng máy ép chậm Midimori để ép dưa hấu 

- Bắc nồi lên bếp, đổ nước ép dưa hấu vào trong nồi sau đó cho hỗn hợp bột rau câu pha đường vào, khuấy đều tay để nguyên liệu được hòa tan hoàn toàn.

- Tắt bếp, cho hỗn hợp rau câu vào bên trong khuôn, để nguội. Đặt rau câu trong tủ lạnh khoảng 3 giờ cho đông lại.

- Đưa ra ăn và thưởng thức

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG