Nơi sản xuất có quan trọng khi chất lượng vẫn đảm bảo?

Ngày 10 tháng 8 năm 2017

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ thị trường Việt rất lớn, có khá nhiều công ty đặt sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc vì giá thành hợp lý cùng mẫu mã đa dạng được khách hàng ưa chuộng.

Như chúng ta đã biết, Trung Quốc luôn nổi tiếng với kho hàng hóa cực khủng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, công dụng.

So với những loại hàng hóa khác thì hàng Trung Quốc có giá thành rẻ hơn. Điều này là nhờ vào nguồn lao động dồi dào, chi phí nhân công thấp, nguồn nguyên liệu sẵn kết hợp với quy mô sản xuất đại công nghiệp nên các đơn vị sản xuất Trung Quốc có thể hạ được giá thành.

Bên cạnh đó, hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn những món đồ bình dân với mức giá rẻ không tưởng cho đến những món đồ cao cấp, xa xỉ… Chính những ưu điểm này nên nhiều doanh nghiệp, các đại lý bán buôn, bán lẻ, các đơn vị kinh doanh ở Việt Nam thường lựa chọn hàng Trung Quốc để đặt hàng.

"Thế nên chả tội gì phải mở nhà máy, đưa luôn sang Tàu làm cho rẻ", đó là quan điểm của một doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ gia dụng.

Cộng với đó, việc đặt hàng sản xuất tại Trung Quốc sẽ giúp bạn áp dụng được chính sách “đặt tận gốc, bán tận ngọn” và giá cả phải chăng nhưng chất lương Việt. Đặt hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc giúp bạn tìm được các mẫu hàng đẹp, độc đáo, nhằm tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ chỉ chuyên các mặt hàng đại trà.

Ở Midimori chúng tôi bán sản phẩm nào?

Hiện nay, sản phẩm Máy xay thịt Midimori được sản xuất tại Trung Quốc, thiết kế chế tạo và đánh giá chất lượng trong phòng thí nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tìm kiếm trên toàn thế giới các nhà máy đảm bảo các tiêu chí sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu từ : Nhật Bản, Mexico, Thái Lan, Đài Loan, Trung quốc, Hàn quốc để tham gia vào quá trình sản xuất linh kiện, lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ và tuân thủ các quy trình nghiêm nghặt của các chuyên gia.

Tin tưởng dùng sản phẩm hay nhận được lòng tin của người tiêu dùng là những điều mà dòng sản phẩm Máy xay thịt đã và đang hướng tới bởi ngoài thị trường hiệu nay có một số khá đông người tiêu dùng thích lựa chọn “hàng tây”, nghe có vẻ sang chảnh nhưng đâu ai biết rằng có thể “vỏ tây, ruột tàu”.

Và cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển thương hiệu. Midimori  là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn trên mọi hành trình mua sắm. Chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng và chắc chắn làm bạn thất vọng.

Mua sản phẩm Midimori ở đâu?

Bạn có thể đến trực tiếp tại P1105 - Nhà CT2 - Tòa C14 Bắc Hà - đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - Q Nam Từ Liêm - Hà Nội để mua hàng. Hoặc gọi đến số 0963.661.812 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể lên webstie Midimori.vn để tham khảo cho mình được nhiều dòng sản phẩm khác của Midimori nhé!

                                                                                                                                                                 TEAM MIDIMORI.

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381