Muốn ăn mình lăn vào bếp

Ngày 10 tháng 6 năm 2019

Mặc dù chưa sánh được với cơm mẹ nấu nhưng có thể thỏa sức sáng tạo ra những món mới như thịt viên, xay chả cá, xay cua...

Từ ngày chuyển ra ngoài ở riêng, tôi bắt đầu cuộc sống tự lập mới. Xa rời vòng tay của bố mẹ, nhận ra rằng, mình phải điều chỉnh lại nết ăn ở - chi tiêu sao cho hợp lý, vừa đủ dinh dưỡng mà vẫn có một khoản phòng thân khi cần. Nhưng cuộc đời ai biết được chữ “ngờ”.

Mấy hôm trời nắng nóng như thiêu như đốt, tôi chả muốn ăn gì chứ đừng nói tới chuyện tự nấu ăn. Siêu thị ở dưới chung cư, chợ cũng không quá xa nhưng khổ nỗi đi làm về thì vừa mệt vừa đói đành tạt ngang ăn cơm bụi cho xong bữa.

Ăn ngoài được mấy hôm thì chán bởi không đúng khẩu vị, có hôm đen đủi ăn canh cua thì bị đau bụng, nôn mửa, mặt mày xám xịt mấy hôm. Hơn nữa, vấn đề mất an toàn đối với những thực phẩm chế biến sẵn ở tình trạng đáng báo động cũng khiến tôi "e ngại".

Muốn ăn mình lăn vào bếp

Tôi "cạch" cơm hàng từ đó đến giờ. Hôm qua lướt facebook, tôi phát hiện ra rằng bên Midimori quảng cáo Máy xay đa năng chuyên xay thịt, xay cua… cực kỳ thích hợp với những đứa thích ăn món canh cua mồng tơi như tôi hoặc chị em nội trợ muốn chế biến món ngon cho gia đình.

Chẳng ngần ngại, tôi sắm luôn 1 chiếc. Từ khi có chiếc máy xay này, tôi chịu khó vào bếp, cảm thấy trình nấu ăn của bản thân tăng thêm một bậc.

Mặc dù chưa sánh được với cơm mẹ nấu nhưng có thể thỏa sức sáng tạo ra những món mới như thịt viên, xay chả cá, xay cua...

Chung quy lại, muốn ăn – muốn ngon – muốn an toàn thì phải lao vào bếp. Nhân cái tiện đây, Máy xay thịt Midimori bên Tiki đang giảm giá, click tại đây:

https://tiki.vn/may-xay-thit-da-nang-than-inox-chopper-midimori-gc-24338-500w-den-p896341.html?src=brand-page&2hi=1&_lc=Vk4wMzQwMjcwMDk%3D

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381