Midimori MDMR-9819 mang cả ẩm thực Ý về ngôi nhà của bạn

Ngày 9 tháng 11 năm 2021

Ẩm thực Ý có rất nhiều nguyên liệu đa dạng thường được sử dụng, từ hoa quả, nước xốt, thịt, v.v. Ở Bắc Ý, cá (như cá tuyết, hoặc baccalà), khoai tây, gạo, ngô, xúc xích, thịt lợn, và các loại pho mát khác nhau là các nguyên liệu phổ biến nhất. Các món pasta sử dụng cà chua phổ biến trên toàn nước Ý.

Tìm hiểu về pasta - mì tươi của Ý

Từ pasta cũng được sử dụng để nói về các món mà trong đó sản phẩm từ pasta là nguyên liệu chính. Người ta người ăn nó với nước xốt. Có hàng trăm hình dáng của pasta và ít nhất chúng có tên riêng địa phương.

Các ví dụ bao gồm spaghetti (dây mỏng), rigatoni (ống hoặc hình trụ), fusilli (xoáy), và lasagne (tấm). Bột viên, như gnocchi (làm từ khoai tây) và spätzle giống mì, đôi khi cũng được coi là pasta. Chúng đều là truyền thống trong các vùng ở Ý.

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Pasta được phân loại theo hai kiểu cơ bản: khô và tươi. Pasta khô không được làm từ trứng và có thể được chứa đến 2 năm trong điều kiện lý tưởng, trong khi pasta tươi có thể để một vài ngày trong tủ lạnh. Pasta thường được nấu bằng cách luộc. Dưới luật của Ý, pasta khô (pasta secca) chỉ có thể được làm từ bột lúa mì cứng flour hoặc bột semolina lúa mì. Và nó thường được ở dụng ở Nam Ý nhiều hơn sơ với Bắc Ý vì Bắc Ý có truyền thống thích pasta trứng tươi.

Ngày hôm nay, để thưởng thức ẩm thực ý 1 cách vô cùng dễ dàng, chúng ta có thể chế biến ngay tại nhà với sự trợ giúp của máy cán mì sợi đa năng Midimori MDMR- 9819.

Máy trộn bột, cán mì sợi Midimori MDMR-9819

Đa chức năng

Máy trộn bột, cán mì sợi đa năng Midimori MDMR-9819 là chiếc máy được hoàn thiện cả về kĩ thuật và chất lượng của sản phẩm. TÍch hợp 5 chức năng trong 1. Là sản phẩm hoàn hảo để trộn và khuấy các chất lỏng trứng, kem, bơ. Nó là một phụ kiện nhà bếp cần có để làm mì ống, bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh ngọt, bánh quế, phủ kem, nghiền khoai tây và hơn thế nữa. Máy được thiết kế để trở thành người trợ giúp chế biến thực phầm trong nhà bếp tốt nhất của bạn.

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Đặc biệt ngoài chức năng chính là trộn bột, các loại thực phẩm xay thịt, quết giò,... máy còn giúp bạn có những món ăn mang đậm hương vị Ý như mì spagetti, mì tươi lasgana, fentuccine,...

Máy có phụ kiện cán mì tươi đi kèm, thật tiện lợi khi vừa nhào bột và vừa cán sợi ngay trong 1 chiếc máy phải không nào?

Công suất cực khỏe khoắn

Máy trộn bột làm bếp đa năng  Midimori với động cơ đồng nguyên chất AC 1800W có thể nâng cao hiệu quả trộn một cách hiệu quả. Chế đố 6 + P tốc độ có thể trộn các loại thực phẩm khác nhau với độ chính xác tuyệt đối. Tiếng ồn vận hành tối đa ≤75dB.

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Dung tích cối lớn

Thố trộn thực phẩm cấu tạo bằng thép không rỉ 304 có thể tích 6 lít, một tỷ lệ hoàn hảo giữa thể tích, công suất và thiết kế sang trọng của máy. Nó vừa đảm bảo an toàn về sinh và an toàn chế biến thức phẩm. Với thố Inox 6 nó có thể trộn tới 23 lòng trắng trứng, 9 pound khoai tây nghiền hoặc 14 bánh quy Dozen cùng một lúc hoặc trộn tới 1,5 kg bột. Tất cả các phụ kiện là an toàn để dễ dàng làm sạch trong máy rữa bát.

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Phụ kiện cán mỳ sợi

Phụ kiện cán sợi mỳ bao gồm: 

- Bộ cán bột mỏng 8 cấp độ

- Bộ cán bột sợi to

- Bộ cán bột sợi nhỏ

Làm bằng thép không gỉ bền, một con lăn để làm cho tấm mì pasta lên đến 140 mm rộng và 2 máy cắt để làm mì Tagliatelle hoặc mì spaghetti.

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Con lăn cán bột mì pasta có thể điều chỉnh, nhào và san bằng bột. Bộ dụng cụ giúp cán bột mỏng hơn, chẳng hạn như dày làm mì trứng, vừa cho mì lasagna và mỏng cho mì ống. 

Các món ăn mang tinh hoa ẩm thực Ý được làm bằng máy cán mì sợi

1. Lasagna 

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Lasagna là một dạng mì Ý dạng tấm hoặc lá và là một loại Pasta dùng phương pháp nướng, bao gồm các nguyên liệu chính là thịt, rau củ, phô mai… Chúng được chế biến bằng cách xếp chồng các lá mì xen kẽ với phô mai, xốt… Lasagna có vị béo ngậy đặc trưng của các loại phô mai, vị chua dịu của cà chua, vị ngọt của sữa tươi và các loại thịt kết hợp sẽ trở thành món ăn mới lạ, kích thích vị giác. Lasagna có nhiều biến thể khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là Lasagna với xốt Bolognese.

>> Cách làm món Lasagna chuẩn vị Ý cực dễ tại nhà

2. Mì spagetti

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Italia nổi tiếng với những câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và mỳ Ý cũng chính là món ăn không thể thiếu trong con đường dẫn đến tình yêu. Với sợi mì dai dai, bùi bùi quyện vào sốt cà chua thịt thơm ngon làm ai đã ăn rồi thì không thể quên được cái hương vị đặc biệt này.

>>Tự làm mì Ý từ A-Z tại nhà bằng máy cán mì sợi.

3. Fenttucine

midimori-mdmr-9819-mang-ca-am-thuc-y-ve-ngoi-nha-cua-ban

Mì Ý ( Fenttucine ) giờ đây là món xào rất quen thuộc với các bạn trẻ, nhưng mỗi loại nước sốt và sợi mì Ý sẽ mang lại hương vị đặc biệt cho mỗi món mì Ý. Mì Ý sốt kem chay có nước sốt màu hơi nâu, vị bùi béo của hạt điều và hương thơm đặc biệt của hương thảo. Thưởng thức cùng với sợi mì dai, mềm là món ăn khai vị, điểm tâm rất lý tưởng dành cho gia đình bạn trong mỗi dịp đặc biệt.

>> Cách làm mì Ý sốt kem nấm chay cực ngon.

 

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG