Midimori cộng tác đồng hành cùng khách hàng

Ngày 19 tháng 7 năm 2017

Với mong muốn mở rộng thị trường và cùng tạo ra nhiều lợi ích với khách hàng, Midimori hy vọng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng trên chặng đường này!

Midimori tin rằng với sự nỗ lực từ chính các bạn - những vị khách đã tin tưởng sử dụng và hài lòng về sản phẩm máy xay thịt đa năng midimori - có thể sẽ tạo nên những niềm vui nhỏ trong cuộc sống và tạo ra một nguồn lợi nhuận nào đó tuy không quá nhiều nhưng có thể giúp các bạn trang trải một phần nào đó trong cuộc sống bằng cách trở thành cộng tác viên - khách hàng thân thiết của midimori

Các bạn không cần bỏ vốn, cũng không cần bỏ ra 8 tiếng 1 ngày mới có thể làm được. Các bạn chỉ cần tranh thủ một chút thời gian rảnh rỗi, thay vì lướt facebook một cách không mục đích bạn hãy trò chuyện với những vị khách của mình. Nếu bạn chưa từng kinh doanh online bao giờ cũng đừng tự ti gì cả bởi vì đây là một trải nghiệm rất tốt và mang lại nhiều điều thú vị cho bạn.

Quan trọng hơn là bạn không áp lực, không gò bó với môi trường kinh doanh tự do. Bạn có tin là nếu bạn có duyên với nghề bán hàng bạn sẽ kiếm được nguồn thu lớn hơn cả công việc chính bạn đang làm vất vả hiện tại không?

Có những bạn chỉ bán online thôi nhưng cũng đủ để du lịch đâu đó,  nước ngoài, nước trong và chi tiêu thoải mái như những quý cô sang chảnh. Vậy tại sao bạn không thử khi midimori luôn dành ra cho bạn những phần thưởng xứng đáng và mức chiết khấu tốt?

Nếu bạn thực sự hứng thú và muốn thử sức phát triển bản thân, tạo ra dấu ấn cho cuộc đời cùng với Midimori, hãy click vào đơn đăng ký nhé!

Chúng tôi chào đón tất cả các bạn gia nhập vào đại gia đình midimori bẳng cả trái tim và sự chân thành! 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381