Kiểm tra máy trộn bột làm bánh đa năng tốt nhất, hiệu quả nhất bằng cách nào?

Ngày 6 tháng 6 năm 2019

Bạn có biết, một số máy trộn bột làm bánh đa năng có giá cao hơn hẳn một chiếc lò nướng. Bạn đang phân chọn mua cái nào tốt? giá cả phải chăng. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn kiểm tra những chiếc máy trộn bột làm bánh đa năng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tham khảo: Máy máy làm bếp đa năng 1200W
Đối với những thợ làm bánh chuyên nghiệp, một chiếc máy trộn bột đa năng luôn cần có. Nó sẽ giúp bạn nhào, trộn, đánh, quết giúp công việc làm bánh của mình trở nên dễ dàng hơn.

Giá cả của mỗi loại máy là vô số có những loại chỉ 1-2 triệu đồng, trong khi có nhiều loại máy giá rất cao, bạn phải trả đến 20-30 triệu đồng. Chúng tôi dám chắc rằng có một người ở đây đã chi trả một khoản tiền khá lớn để mua máy. Vậy bạn nghĩ nên chi trả số tiền là bao nhiêu để được một chiếc máy tuyệt vời!

Cách kiểm tra máy trộn bột đa năng làm bánh tốt nhất, hiệu quả nhất

Kiem-tra-may-tron-bot-lam-lam-banh-da-nang-tot-nhat-hieu-qua-nhat-bang-cach-nao

1. Liệu nó có làm tốt công việc trộn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy trộn đứng trong năm 2018, có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Tại sao bạn lại không chọn mẫu mã 2019?

Chúng tôi đã tìm hiểu và thấy rất nhiều tính năng mới của sản phẩm máy trộn đứng trong năm nay, bao gồm sự gia tăng về chất liệu cối trộn làm bằng thủy tinh và đèn hiển thị để cải thiện khả năng chiếu sáng khi trộn, cộng với bộ hẹn giờ và thậm chí còn kèm theo cối trộn dung tích nhỏ khi bạn sử dụng với nhu cầu ít.

Kiem-tra-may-tron-bot-lam-lam-banh-da-nang-tot-nhat-hieu-qua-nhat-bang-cach-nao
Ảnh minh họa

Để làm ra thành phẩm là một chiếc bánh thơm ngon, các thành phần nguyên liệu để sản xuất cần phải được trộn đều. Chúng ta cần kiểm tra các máy trộn đứng làm tốt điều này bằng cách đo tốc độ và hiệu quả mà chúng trộn các thành phần cho một chiếc bánh xốp thành bột.

Và kiểm tra số lần các mặt của cối trộn cần được vét xuống trong quá trình trộn để đảm bảo tất cả các thành phần được kết hợp. Sau đó xem thành phẩm chiếc bánh nướng cuối cùng để xem mức độ tăng và cấu trúc đồng đều của nó.

2. Làm thế nào biết nó tốt khi nhào bột?

Kiem-tra-may-tron-bot-lam-lam-banh-da-nang-tot-nhat-hieu-qua-nhat-bang-cach-nao

Ảnh minh họa

Để xem mỗi máy trộn bột làm bánh đa năng có thể nhào tốt như thế nào, chúng tôi làm bột bánh mì và sau đó bỏ vào lò nướng.

Cần tính nhất quán của cả bột và bánh mì, để đảm bảo các thành phần được trộn đều với bột, không có lỗ khí lớn trong bánh mì và nó tăng lên đúng cách. Những chiếc bánh phẳng hơn hoặc những cái có cấu trúc không đều cho thấy việc nhào kém.

3. Như thế nào để biết nó đánh trứng, đánh kem tốt?

Kiem-tra-may-tron-bot-lam-lam-banh-da-nang-tot-nhat-hieu-qua-nhat-bang-cach-nao

Đầu tiên bạn cần hiểu rằng bánh chỉ được nở phồng, bông xốp và có kết cấu hoàn hảo khi lượng bọt khí trong quá trình đánh bông lòng trắng trứng được đảm bảo chứ không phải là do bất kì loại bột nở nào.

Vì thế mà quá trình đánh bông lòng trắng trứng thực sự là một quá trình quan trọng mang tính chất quyết định thành bại của mẻ bánh đó.

Trứng sẽ bông tốt hơn ở nhiệt độ phòng. Nghĩa là, nếu bạn giữ trứng trong tủ lạnh thì cần để ra ngoài trước 20-30 phút trước khi đánh. Trong trường hợp vào mùa đông, bạn có thể làm ấm trứng bằng cách đánh trứng cách thuỷ.

Thời điểm cho đường vào. Cho đường vào lúc nào cũng là điều bạn nên nhớ. Cách dễ nhận biết nhất là khi bạn thấy trứng xuất hiện những bọt khí nhỏ li ti đều nhau như bọt xà phòng. Đường cần cho vào từng phần. Bạn có thể chia lượng đường, cho vào từ 2-3 lần cho đến khi hết lượng đường.

Sau đó, bạn sẽ đánh giá chất lượng của kết quả cuối cùng theo những dấu hiệu sau:

- Thể tích trứng tăng gấp 3-4 lần

- Đường tan hết không còn đọng đáy âu

- Trứng có màu vàng ngà, mịn đẹp

- Que đánh thấy trứng chảy thành dòng

4. Có thể sử dụng nó để chế biến và trộn thực phẩm?

Ngoài khả năng trộn bột làm bánh nhiều máy, quết giò sống, chả cá, chả tôm, làm ruốc… máy còn đi kèm nhiều chức năng như xay thịt, đùn xúc xích, xay sinh tố bạn cần kiểm tra các tính năng của nó sau khi hoàn thành thành phẩm.

a. Đo lường bằng thực phẩm

Thực hành các loại thực phẩm mềm và cứng để đo lường khả năng xử lý thực phẩm của máy như kiểm tra độ bám, độ nhanh hay chậm, độ đồng đều hay khối lượng thực phẩm không bị thoát ra ngoài.

b. Xay thịt

Chúng ta thấy thực phẩm được xay nhuyễn và hiệu quả nhanh như thế nào, nhìn vào mức độ tốt và thậm chí kết quả, và nếu có bất kỳ thịt bị vón cục nào còn sót lại sau khi xay nhuyễn.

c. Xay hạt, thực phẩm

Các loại hạt, hành tây và rau mùi tây được cắt nhỏ để xem tốc độ của các thành phẩm được cắt nhanh như thế nào khi đối phó với các loại thực phẩm khác nhau.

Bạn đánh giá bằng cách kiểm tra kết quả độ đồng đều của thực phẩm đã được cắt nhỏ tốt như thế nào.

d. Xay sinh tố và trộn

Sử dụng phụ kiện máy xay sinh tố để làm sinh tố và súp. Bạn nên đánh giá thời gian cần thiết, liệu tất cả các thành phần đã được pha trộn tốt và kiểm tra xem hỗn hợp thu được có phải là một sự nhất quán mịn màng hay không.

e. Quết giò sống

Quết thịt rất quan trọng. Nếu làm khâu này không cẩn thận thì giò sẽ chỉ mịn chứ không có độ giòn và dai.

Sử dụng càng chân vịt để của máy trộn bột để đánh. Thành phẩm tạo ra là thịt mịt, tạo thành một khối dai và chắc thịt

5. Đánh giá tổng thể điểm về chiếc máy làm bánh trộn đa năng

Để chọn được một sản phẩm tốt phục vụ cho nhu cầu gia đình hoặc cửa hàng làm bánh nhỏ, bạn tham khảo mức độ đánh giá sau đây:

- Hiệu suất 75%

- Dễ sử dụng 20%

- 5% trọng lượng và tiếng ồn


Bài viết có tham khảo thêm tại www.which.co.uk

Xếp hạng: 10,0/10- ( 3 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
Công ty cổ phần Vinet - MST/MSDN: 0104127836 Địa chỉ : Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Email : contact@vinet.vn - Điện thoại: 024.3993.1800:-: 0963.66.1812:-:0912.727.381