Fanpage: Máy xay thịt Midimori thu hút hơn 5.000 lượt thích

Ngày 12 tháng 10 năm 2017

WAO, WAO!!! – Thật không thể tin được Page facebook: Máy xay thịt Midimori, máy làm xúc xích đa năng đã chạm ngưỡng 5.000 lượt thích và có được điểm mức đánh giá khá cao từ phía khách hàng (4.6/5).

Mặc dù, chỉ mới xuất hiện trên thị trường đồ gia dụng với dòng sản phẩm Máy xay thịt chuyên dụng dùng cho gia đình nhưng Midimori đã đạt được những thành quả đáng kích lệ.

Với chất lượng máy móc tốt, hàng đảm bảo, máy được chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế cộng với đó là chế độ bảo hành chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn cao luôn giải đáp và trả lời thắc mắc bằng sự tận tâm với nghề và có đạo đức khi hỗ trợ kiểm tra sản phẩm miễn phí và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt huyết đó là kim chỉ nan giúp Midimori càng ngày càng hoàn thiện và khẳng định mình.

Fanpage: Máy xay thịt Midimori thu hút hơn 5.000 lượt thích

Hơn lúc nào hết, sự tin tưởng của Quý khách hàng là bước đệm hoàn hảo giúp Midimori được nhiều người biết đến. Tin dùng sản phẩm, kiểm chứng sản phẩm tận tay và hiệu quả sau sử dụng máy đó là những Feedback đáng yêu của khách hàng gửi về cho chúng tôi, lượng order tăng lên chóng mặt hay lượt gọi về Hotline quá tải khiến chúng tôi có một niềm tin sâu sắc khi xây dựng thương hiệu Midimori.

Với mong muốn đem lại sự tiện ích trong căn bếp cho gia đình bạn. Midimori Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dòng máy xay thịt của chúng tôi trong thời gian qua.

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu máy xay thịt thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty, Midimori đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Midimori xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG