Lẩu kim chi là món ăn đơn giản nhưng lại khiến nhiều người phải xuýt xoa khi thưởng thức bởi hương vị ngon đậm đà, cay cay tê tê đặc trưng của nó, đặc biệt là khi vừa đun nóng vừa được xuýt xoa, xì xụp thưởng thức.
Ngay khi món lẩu kim chi được dọn ra, chắc chắn ngay lập tức bạn sẽ thấy vô cùng “đã mắt” bởi mùi thơm và vẻ bắt mắt của nó. Tuy nhiên, để có món ăn hoàn hảo nhất và thành công nhất, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn tiến hành trên, đồng thời thì nên chú ý tới một số lưu ý dưới đây:
Khi nấu nước dùng nên chú ý nêm nhạt hơn bình thường, vì khi thưởng thức sẽ cho thêm nước kim chi, cần phải để ý vì vị mặn của nước này có thể khiến nồi lẩu bị mặn quá đấy nhé.
Bên cạnh các nguyên liệu đã chuẩn bị, tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể thêm thịt gà, thịt heo… để món ăn thêm hấp dẫn.
Khi chọn đậu hũ non thì đậu mới làm sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì đậu thơm, mềm và ngon hơn, không bị mùi chua như đậu cũ.
Sử dụng kèm với mì sẽ càng ngon tuyệt hơn nha, bạn có thể dễ dàng tìm được các loại mì này tại các siêu thị hoặc các cửa hàng nhỏ.
Còn nữa, bạn nên sắm một em nồi lẩu điện mini đa năng của nhà Midimori cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng bạn nhé!