Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Đảm bảo nấu những món ăn này các anh chổng mùa World cup 2022 chỉ xem bóng đá ở nhà thôi nhé!
Khác với những mùa Worl Cup trước thường được tổ chức vào mùa Hè nhưng vòng chung kết World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar rất đặc biệt
nó sẽ diễn ra vào mùa Đông bởi đó là thời điểm Qatar có thời tiết lý tưởng nhất để tổ chức thi đấu bóng đá. Ở thời điểm đó đang là mùa xuân ở Qatar. Thời tiết cũng ấm áp hơn so với châu Âu khi nhiệt độ trung bình là 25 độ C”.
Được biết, nhiệt độ trung bình trong mùa hè ở Qatar dao động từ 35-45 độ C. Vì vậy, nếu tổ chức VCK World Cup 2022 vào mùa Hè, các sân vận động ở quốc gia Trung Đông này sẽ phải lắp đặt hệ thống máy điều hòa trong sân. Điều đó gây tốn kém không nhỏ cho Ban tổ chức. Vì vậy, FIFA đã quyết định thay đổi thời gian tổ chức VCK World Cup 2022.
World Cup 2022 có tổng cộng 32 đội tuyển chia vào 8 bảng đấu. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì các bảng đấu sẽ giành vé vào vòng 16 đội.
World Cup 2022 sẽ diễn ra trên 8 SVĐ khác nhau thuộc 5 thành phố. Trận chung kết được tổ chức trên sân Lusail Iconic, SVĐ mới được xây dựng phục vụ World Cup với sức chứa khoảng 80.000 chỗ ngồi.
Top món nhậu mà đấng mày râu thích ăn nhất khi xem World cup 2022
– Trước tiên hành củ bạn thái lát rồi phi vàng với ít dầu ăn để ráo đến khi ăn mới dùng.
– Me cho vào chén dằm nát với í nước và bỏ xác, hạt.
– Cút lộn rửa sạch, luộc chín. Khi trứng chín lột bỏ vỏ
– Bắc chảo lên phi thêm 1 ít hành rồi cho cút lộn vào xào săn.
– Cho nước me vào xào sôi thì bạn cho thêm ít đường, mắm và gia vị vào vừa ăn.
– Cho gừng, ớt vào và đun thêm khoảng 2 phút.
– Bày trứng lên đĩa rồi rưới nước me còn trong chảo lên đĩa trứng.
– Cho đậu phộng, rau răm rắc trên khi ăn đảo đều.
Với cách làm cách làm món nhậu ngon cút lộn xào me này bạn có thể ăn với bánh mỳ, hoặc ăn không cũng ngon.
Bước 1: Thịt nạc đem xay nhuyễn bằng máy xay thịt, tốt nhất là dùng loại thịt vừa mổ thịt ra, vẫn còn ấm, vì thịt càng để lâu, nem càng không ngon, độ bóng cũng như sự kết dính cho nem trong quá trình ủ lên men cũng kém đi.
Bước 2: Bì lợn rửa sạch, cho vào nước sôi chần chín, sau đó cạo hết phần lông bên ngoài. Lưu ý: bạn nên cạo sạch lông khi thịt chín như thế lông mới sạch và khử hết mùi hôi của bì lợn.
Để có những sợi bì trong, ngon như ý muốn, bạn cần phải cạo thật sạch tất cả những phần mỡ còn sót lại trên bì cho tới khi quan sát thấy lớp bì có màu trắng tinh trong suốt, có độ mỏng vừa phải là được. Bì càng làm sạch bao nhiêu thì khi thái chỉ, bì càng giòn và dai bấy nhiêu.
Bì lợi sau khi đã làm sạch sẽ tiến hành thái sợi thật nhỏ.
Bước 3: Trộn hỗn hợp thịt và bì lợn: cho thịt và bì lợn vào một cái tô lớn, cho thêm một chút muối, đường, bột ngọt, nước mắm cốt cá, tỏi, ớt, hạt tiêu tiêu, thính và bột năng vào trộn thật đều. Chú ý, bạn nên cho lượng gia vị vừa phải, không nên quá nhiều để tránh nem chua bị nồng mùi.
Bước 4: Hỗn hợp sau khi đã trộn đều các gia vị thì đem chia thành những mảng nhỏ có độ dài khoảng 7 cm và to bằng ngón tay cái để đóng gói cũng có thể làm cái nem to như gói giò lụa tùy theo sở thích.
Bước 5: Cách gói nem chua
Dùng lá đinh lăng hoặc lá ổi quấn lại bên ngoài, tiếp đó lấy lá chuối bọc 6 – 7 lớp và dùng dây chun buộc lại.
Sau khi đã hoàn tất, bạn đem nem để vào nơi thoáng mát từ 2-3 ngày là nem chín, khi đó có thể đem ra ăn được.
– Chân gà sau khi mua về, dùng dao cắt bỏ hết phần móng, lột phần da ngoài còn sót lại. Sau khi sơ chế chân gà thì đem đi rửa lại trong chậu nước có hòa muối hạt. Sau đó tiếp tục rửa lại nhiều lần với nước để chân gà được sạch sẽ. Chân gà có thể được chặt đôi hoặc giữ nguyên tùy ý của người chế biến.
– Chân gà sau khi sơ chế sạch sẽ thì cho vào nồi đem đi luộc qua. Đun sôi nước với ít lát gừng, 1 chút muối hạt, 1 thìa rượu trắng và vài ba nhánh sả vào luộc cùng để khử mùi hôi của chân gà.
– Chân gà sau khi luộc xong nên ngâm ngay vào chậu nước đá để chân gà được trắng giòn. Nhớ kỳ sạch váng mỡ rồi rửa lại chân gà để khi ngâm không bị váng
– Sả bóc bỏ phần bẹ già bên ngoài, rửa sạch, cắt làm đôi. Phần thân dưới đập dập, băm nhỏ. Phần thân trên ngọn thì dùng dao bổ dọc, xé thành sợi.
– Ớt tươi rửa sạch. 2/3 số ớt thái lát, số còn lại để nguyên cả quả để tăng tính thẩm mỹ cho món ăn.
– Tắc (quất) mua về ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch, để ráo nước. Xắt quả tắc thành từng lát tròn, tuy nhiên chú ý không nên thái miếng tắc quá mỏng vì khi ngâm, miếng tắc dễ bị nát.
– Tỏi khô bóc vỏ, có thể đập dập hoặc để nguyên tép hay thái lát. Gừng nạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Lá chanh rửa sạch, xắt nhỏ để ráo.
– Đầu tiên, cần đun sôi khoảng 1 lít nước. Nước sôi thì cho khoảng 6 thìa đường, 6 thìa nước mắm ngon và khoảng 5 muỗng dấm gạo, 1 muỗng muối vào quấy đều để các gia vị hòa tan. Dùng muôi để hớt bỏ lớp bọt để nước ngâm chân gà được sạch trong. Hỗn hợp nước mắm ngâm này sôi khoảng 1 phút thì tắt bếp để nguội.
– Sau khi đun sôi nước mắm đường, dấm thì cho sả, ớt, tắc vào quấy đều, để nguội.
Dụng cụ: Máy trộn bột, dao, muỗng, chảo chống dính, vá xào…
Máy trộn bột đa năng Midimori MDMR-9819 với công suất 1800W
Bước 1: Sơ chế thịt thăn
Bước 2: Ướp thịt lợn
Bước 3: Rim thịt
Bước 4: Giã và sao thịt
Bước 5: Làm bông ruốc bằng máy trộn bột
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG