Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Chỉ cần 2 nguyên liệu quen thuộc và vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay món ăn vừa ngon vừa đủ chất.
Nếu có sẵn thịt heo xay và trứng, chắc hẳn chị em sẽ nghĩ ngay tới món trứng đúc thịt. Vẫn là 2 nguyên liệu này nhưng chỉ cần chế biến khác đi một chút là bạn đã có ngay món trứng hấp thịt xay vừa đẹp mắt, vừa ngon rồi đấy. Thử xem sao nha!
1. Thịt heo xay: 200-250gr
2. Trứng: 2-3 quả
3. Rau củ: 2 củ hành tím, 2-3 nhánh hành lá
4. Gia vị: Nước mắm, xì dầu, hạt tiêu xay
Dụng cụ: Máy xay thịt
Đặt hàng máy xay thịt 800W tại đây
Bạn bỏ gốc hành lá, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Bạn đập 2 quả trứng vào bát, thêm vào 50ml nước lọc và khuấy đều. Sau đó, lọc trứng qua rây lọc rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát. Dùng tăm chọc vài lỗ trên màng bọc thực phẩm để tạo lỗ thoát khí. Giờ thì đem bát trứng đi hấp cách thủy khoảng 15 phút nha.
Bạn cho 1-2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo và phi thơm phần hành tím đã băm nhỏ. Khi hành sém cạnh, dậy mùi thơm, bạn cho phần thịt heo xay vào cùng 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa cà phê nước mắm. Đảo đều tay trên lửa vừa khoảng 2 phút để thịt chín săn lại. Sau đó, bạn thêm 1 thìa cà phê hạt tiêu vào chảo cùng phần hành lá đã cắt nhỏ.
Bạn đổ phần thịt heo xay đã xào vào bát trứng đã hấp, dàn đều thịt ra và rắc thêm chút hạt mè rang nếu có. Vậy là có thể thưởng thức được rồi!
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG