Midimori Offical

Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12

Kinh doanh: +84 912 72 73 81

E-Mail: midimori.vn@gmail.com

Cách làm chả gà cực đơn giản, ngày Rằm, lễ Tết đều có thể trổ tài

 5.0 (1 Đánh giá)

Nếu bạn yêu thích những món chả nhưng e ngại vấn đề gây hại cho sức khỏe của nó, vậy hãy làm món ăn với nguyên liệu từ gà sau đây, chắc chẳn cả nhà đều thích thú.

Thay vì cách làm chả thông thường có khá nhiều mỡ, bạn có thể chế biến chả gà kiểu mới với những nguyên liệu rất dễ tìm.

Thành phần: 

Ức gà: 2-3 miếng

Hành tây:  1 củ

Gừng: 2 lát

Xì dầu: 2 muỗng

Dầu hào: 2 muỗng

Tiêu xay: 2g

Muối: 1 muỗng

Trứng gà: 1 quả

Rượu: 1 chén

Tinh bột bắp: 1 muỗng

Cách làm:

1. Chuẩn bị 3 miếng ức gà tươi, nếu hộp đựng trong gia đình bạn có dung tích nhỏ, vậy 2 miếng là đủ.

2. Làm sạch ức gà rồi cho vào máy xay để xay nhỏ.

3. Cắt nhỏ gừng, hành, cho chút nước vào ngâm.

4. Thị gà đã xay nhỏ, cho dầu hào, xì dầu, rượu, tinh bột bắp, hạt tiêu và trứng vào khuấy đều.

5. Cho thêm chút nước ngâm gừng, hành ở bước trước đó vào quấy kỹ.

6. Cho thịt vào 1 hộp hình vuông. Nhúng chiếc muỗng vào nước trước khi dùng để dàn đều bề mặt thịt. Sau đó cho hộp vào hấp khoảng 10 phút. 

7. Sau 10 phút lấy hộp thịt ra, phết lòng đỏ trứng lên bề mặt thịt rồi hấp trong 5 phút nữa. Tiếp tục lấy ra và phết đều lòng đỏ trứng thêm 1 lần, hấp thêm 8 phút.

8. Thịt lấy ra để nguội, cắt thành hình dạng yêu thích. Bạn có thể dùng kèm nước chấm. Món ăn này vừa mềm mại, hương vị lại thơm ngon, quan trọng là đảm bảo có lợi cho sức khỏe!

Sản phẩm nổi bật

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG

Copyright © 2020 by midimori.vn