Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12
Kinh doanh: +84 912 72 73 81
E-Mail: midimori.vn@gmail.com
Nếu Chả trứng hấp là món ăn quen thuộc của người miền Nam thì ở ngoài Bắc, rất ít người biết đến món ăn này. Có chăng là cùng nguyên liệu nhưng cách làm lại khác nhau, không phải hấp mà là chiên. Vậy để biết món ăn này ngon tới đâu và có dễ làm hay không, chúng ta cùng tham khảo cách làm sau đây nhé:
Đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu:
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
(Ảnh minh họa)
Bước 3: Làm chả trứng hấp
- Cho hỗn hợp vào trong tô hấp đã quết dầu ăn. Việc quết dầu ăn để không bị dính sau khi hấp xong
- Đánh lòng đỏ trứng cho đều, cho thêm màu hạt điều nếu có
- Chả chín đổ lòng đỏ trải đều lên bề mặt. Muốn biết chả chín hay chưa, dùng tăm xiên vào nếu thấy tăm không bị dính thì là chín.
- Hấp tiếp khoảng 3 phút đợi trứng khô mặt lòng đỏ là được
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Với món chả trứng hấp, bạn đã có thể cung cấp rất nhiều dưỡng chất, calo từ trứng, rau và thịt.
Bạn lưu ý, để đảm bảo món ăn ngon hơn và an toàn sạch sẽ, bạn nên mua thịt về, rửa sạch và tự xay. Vì nếu mua sẵn thịt xay ở ngoài cũng k được an toàn lắm đâu ạ. Nếu bạn chưa có máy xay thịt hãy tham khảo loại máy xay thịt đa năng midimori. Đây là loại máy đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự đa năng và tiện lợi của nó. Nó có thể xay hầu hết thực phẩm như thịt, tôm, cua, cá, đá, sụn, rau củ, sinh tố, riềng, sả, ớt, tiêu, ...
Chúc các bạn thành công với món Chả trứng hấp!
THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ
SHIP COD TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ
BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG
LỖI NHÀ SẢN XUẤT
CAM KẾT
100% HÀNG CHÍNH HÃNG