Midimori – Sứ mệnh và tầm nhìn

Ngày 11 tháng 10 năm 2017

Khi mua máy xay thịt, điều quan trọng nhất đối với các bà nội trợ là gì ? Đứng trước những lựa chọn giữa hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và giá thành bạn sẽ ưu tiên chọn chiếc máy xay thịt như thế nào ? Sau đây, Midimori Việt Nam sẽ phân tích kỹ hơn về vấn đề này cũng như giúp bạn hiểu hơn về triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Là phụ nữ ai chẳng muốn tô điểm thêm gian bếp cho ngôi nhà nhỏ xinh của mình. Chọn được sản phẩm ưng ý, phục vụ đúng nhu cầu mục đích sử dụng tưởng như một việc hết sức đơn giản, tuy nhiên đôi lúc không phải như vậy.

Hiện nay, đồ gia dụng là một trong những mặt hàng chiếm được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như sự hình thành của một số thương hiệu mới mở nhằm phục vụ nhu cầu thị hiếu của khác hàng. Nhưng cũng chính lý do đó khiến người mua lạc vào “ma trận” vì họ không nắm rõ được công dụng, chất lượng hay nguồn gốc sản phẩm từ đâu?

Vài năm trở lại đây khi mà nên kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, việc giao thương làm ăn với các nước ở khu vực gần biên giới cũng rầm rộ. Cho nên, lợi dụng được sự hám rẻ của đa số đông người Việt, việc các cửa hàng gia dụng nhập về môt số mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo các tiêu chuẩn y tế hay nguồn gốc không rõ ràng là gây ra những mối lo lớn cho phần đông người tiêu dùng.

Cộng với đó, do tính chất công việc bận rộn những nhà mua sắm thông minh họ ngại ra ngoài mua đồ vì thế việc mua bán trên mạng trở nên rầm rộ, bạn chỉ cần gõ chữ trên google vật dụng cần mua sẽ có hàng nghìn kết quả tìm kiếm máy xay thịt chuyên dụng cho gia đình mở ra. Đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Nhưng vấn đề là bạn phải click từng trang, hỏi những thắc mắc và tham khảo thông tin cần thiết. Thật là quá khó khăn cho bạn nếu bạn không hiểu biết gì về đồ điện gia dụng hay là gặp phải những của hàng kinh doanh không chân chính.

Vậy bạn nên lựa chọn như thế nào?

Bạn thích sản phẩm tốt, chất lượng, mẫu mã, giá cả?

Hay bạn quan niệm những sản phẩm đã có thương hiệu thì đều tốt và giá càng cao thì hàng càng chất?

Trên thực tế thì không phải như vậy, có nhiều thương hiệu chỉ chú trọng đến hình thức mà không làm máy xay thịt chất lượng cao và ngược lại. Hay có những thương hiệu máy xay thịt mà giá thành của nó cao hơn rất nhiều lần so với giá trị thực, do Hãng chi quá nhiều tiền cho quảng cáo, mặt bằng thuê và đẩy giá niêm yết của sản phẩm lên cao. Vậy nên chọn máy xay thịt của thương hiệu nào?

Chúng tôi – Midimori Việt Nam đang từng bước xây dựng thương hiệu với mục đích phục vụ cho đối tượng người Việt, sản phẩm tốt nhất, hài hòa nhất, luôn chú trọng tới chất lượng, mẫu mã giá cả phù hợp với từng loại khách hàng.

Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Sản phẩm chúng tôi đã được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Một thương hiệu có thể thu hút khách hàng bằng dội bom quảng cáo và sự khéo léo trong những cách truyền thông nhưng chỉ có sản phẩm tốt mới có thể gữi chân khách hàng dài lâu.

Ở Midimori, chúng tôi hiểu rằng nói thôi là chưa đủ, nói và làm hay thực hiện là hành động khác nhau. Chất lượng tốt nhất, cung cách phục vụ tốt nhất hay sự tin tưởng cao của Quý khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển. Thương hiệu Midimori còn non trẻ, bè dày hoạt động chưa nhiều nhưng sự chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn đảm bảo. Bởi vậy, sản phẩm Midimori được sự giám sát kiểm tra về chất lượng kỹ thuật bởi các chuyên gia đến từ đất nước mặt trời mọc.

Do đó, Midimori khuyên các bạn không nên nhìn vào mẫu mã đẹp hay thấy giá rẻ mà mua liền. Tìm hiểu kỹ, nhìn vào chất lượng test sản phẩm đặt lên hàng đầu rồi hẵng mua nhé. Chúc các nhà mua sắm thông thái có những lựa chọn sáng suốt nhất cho riêng mình!

                                                                                                                                                                                      TEAM MIDIMORI

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

ĐỐI TÁC ONLINE

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu nghành hàng gia dụng. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo ”
© 2017 Công Ty Cổ Phần VINET JSC. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.