"Nịnh" vợ bằng món quà bất ngờ

Ngày 7 tháng 8 năm 2017

Mặc dù đã là vợ chồng nhưng để giữ lửa trong hôn nhân thì các món quà bất ngờ là điều khiến phụ nữ thích thú nhất.

Người ta vẫn thường bảo "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", người vợ, người mẹ chính là người giữ ngọn lửa sưởi ấm cho gia đình.

Vì thế, bếp là trái tim của mọi ngôi nhà. Là nơi đàn bà cần mẫn giữ lửa và lí do cho đàn ông trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. 

Dù người phụ nữ đóng vai trò chính nhưng để duy trì ngọn lửa hạnh phúc gia đình, người chồng cũng không thể ngoài cuộc.

Bởi vậy, phụ nữ hơn nhau ở người đàn ông yêu thương mình.

Để vợ bạn có nhiều thời gian cho bản thân.

Và việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hay giúp ích vợ rảnh rang hơn trong công việc bếp núc nhà cửa, anh xã hãy tặng ngay người vợ/phụ nữ bạn một chiếc máy xay thịt đến từ thương hiệu Midimori với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn cũng như thẩm mỹ cho gian bếp.

Trục lưỡi dao bằng thép không gỉ với 4 lưỡi dao đơn cực kỳ sắc bén xếp 2 tầng đảm bảo an toàn cho chất lượng nguyên liệu sau chế biến, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng để bổ sung dưỡng chất cho gia đình.

Đặc biệt, Midimori được bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu Midimori.

Các sản phẩm của Midimori được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuất, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng từ các chuyên gia điện máy hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Vì vậy, thay vì lựa chọn những món đồ "có giá trị tinh thần" thì các quý ông nên lựa chọn các sản phẩm có tính "thực dụng" như máy xay thịt Midimori sẽ làm vợ yêu của mình hài lòng.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            MIDIMORI TEAM

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu đến từ Nhật Bản. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo. ”
© 2017 Công Ty Cổ Phần VINET JSC. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.