MUA SẮM THẢ GA TRONG NGÀY ĐỘC THÂN 11/11 – SALE OFF ĐẾN 50%

Ngày 29 tháng 10 năm 2018

Chương trình khởi động với 3 ngày từ 9 - 11/11 và kéo dài đến hết ngày 15/12.

Ngày 11/11 là ngày gì?

Được bắt nguồn từ Trung Quốc, ngày 11/11 hàng năm được coi là "ngày độc thân" của giới trẻ ở một số nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Để những ai còn một mình cùng nhau tụ tập ăn uống, hát hò và đặc biệt là mua sắm.

Bởi vì tính chất đặc biệt được tạo thành từ 4 chữ số 1, giống như 4 cái gậy xếp liền nhau, nên người Trung Quốc gọi đây là ngày "quang côn" (hiểu nôm na là "toàn gậy"), mà "quang côn" trong tiếng Trung lại có nghĩa là độc thân, do đó, giới trẻ Trung Quốc đã xem ngày này như một dịp lễ đặc biệt dành cho những người độc thân.

Không chỉ những người độc thân mà toàn Trung Quốc hầu hết đều đón chờ ngày này vì đây còn là lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Từ năm 2009, đại tiệc sale 11/11 đã lan rộng ra toàn cầu, khắp nơi đều chào mừng ngày lễ đặc biệt này bằng những chương trình sale cực khủng, nhắm đến đối tượng khách hàng là những người tự do, độc lập trong tài chính và đặc biệt là biết cách yêu thương bản thân bằng những niềm vui riêng như mua sắm.
 

MUA SẮM THẢ GA TRONG NGÀY ĐỘC THÂN 11/11 – SALE OFF ĐẾN 50%

 

Và đương nhiên để đáp ứng nhu cầu của hội độc thân khắp cả nước, Midimori cũng không thể nào ở ngoài cuộc.  Vào ngày 11/11 sắp tới hứa hẹn sẽ đổ bộ những brand hot nhất với giá ưu đãi nhất.  Midimori Việt Nam sẽ tổ chức chương trình MIDIMORI MÙA SALE HUYỀN THOẠI trên Tiki.vn.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9-11/11/2018 và kéo dài 3 tiếng/ngày – giảm giá đến 50% sản phẩm.

Hãy nhanh tay chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý nào các bạn!

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu đến từ Nhật Bản. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo. ”
© 2017 Công Ty Cổ Phần VINET JSC. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.