Câu chuyện về Midimori

Ngày 19 tháng 4 năm 2017

Chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng với một mức chi phí vừa phải so với các mức giá hàng cao cấp trên thị trường hoàn toàn xứng đáng có được các sản phẩm điện gia dụng có chất lượng cao theo các tiêu chuẩn chất lượng của các nước hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức.. Các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với thương hiệu mang tính toàn cầu, phù hợp với văn hoá của thị hiếu người tiêu dùng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng là điều kiện tiên quyết.

Khi chúng tôi tìm kiếm các sản phẩm điện gia dụng để mua sắm tại nhà và làm quà tặng. Chúng tôi tìm thấy rất nhiều sản phẩm được bán trực tuyến trên mạng và trong các cửa hàng cũng như siêu thị. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm với thương hiệu tốt thì quá đắt và phần còn lại thì không có đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau bán hàng là không tốt.

Chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng với một mức chi phí vừa phải so với các mức giá hàng cao cấp trên thị trường hoàn toàn xứng đáng có được các sản phẩm điện gia dụng có chất lượng cao theo các tiêu chuẩn chất lượng của các nước hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức.. Các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với thương hiệu mang tính toàn cầu, phù hợp với văn hoá của thị hiếu người tiêu dùng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng là điều kiện tiên quyết.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ nền văn hóa, khoa học và đất nước con người Nhật Bản chúng tôi nhận sự hợp tác từ họ và bắt tay xây dựng nó.
Chúng tôi gọi nó là "Midimori - Cuộc sống tiện nghi".

Tên  "MIDI" theo tiêu chuẩn công nghiệp: là viết tắt của (Musical Instrument Digital Interface - Giao diện kỹ thuật số dành cho nhạc cụ)  chuẩn công nghiệp về nghi thức giao thông điện tử định rõ các nốt âm nhạc trong nhạc cụ điện tử . Chúng tôi cũng sẽ tạo ra các sản phẩm  theo tiêu chuẩn toàn cầu.
 
Ngoài ra "MIDI" theo nghĩa  của thời trang: đó là một phong cách thời trang đã được các bà mẹ trẻ tuổi ở những thập niên trước trên thế giới ưa chuộng. Đó là một phong cách thời trang mang lại cho người mặc một vẻ ngoài mềm mại. năng động, quyến rũ, tự do, phóng khoáng. Chúng tôi cũng sẽ thiết kế những sản phẩm thẩm mỹ cao được công nhận trên toàn thế giới.
 Tên "MORI" bằng tiếng Nhật được viết là "森" hoặc "も り" có nghĩa là "Rừng". Nó đại diện cho thiên nhiên và thuần khiết trong lành. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn sử dụng, đặc biệt là các sản phẩm dùng để chế biến thực phẩm.

Chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và thiết kế bắt mắt là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng đó là sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi và đó là các chỉ tiêu làm ra sản phẩm của chúng tôi. Chọn chúng tôi là sự lựa chọn của "Cuộc sống tiện nghi".

Tiểu chuẩn nhật bản, công nghệ nhật bản, giám sát nhật bản

Toàn bộ quá trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiêu chuẩn công nghiệp, công nghệ, giám sát quy trình công nghệ sản xuất và sản phẩm xuất xưởng được thực hiện và giám sát chặt chẽ từ những chuyên gia hàng đầu đến từ trường đại học diện máy nhật bản.

midimori

Add : Japan, 〒120-8551 Tokyo, 足立区Senjuasahicho, 5

Nhà máy sản xuất:

Sau khi các sản phẩm được thiết kế chế tạo và đánh giá chất lượng trong phòng thí nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tìm kiếm trên toàn thế giới các nhà máy đảm bảo các tiêu chí sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu từ : Nhật Bản, Mexico, Thái Lan, Đài Loan, Trung quốc, Hàn quốc để tham gia vào quá trình sản xuất linh kiện, lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ và tuân thủ các quy trình nghiêm nghặt của các chuyên gia.

Phân phối và chăm sóc khách hàng:

Tại Việt Nam công ty cổ phần Vinet, sàn thương mại điện tử bán buôn Gocom.vn là đại diện duy nhất phân phối sản phẩm.

Team Midimori

Đôi điều về Midimori

“ Thương hiệu Midimori đồ gia dụng cao cấp. Được tư vấn công nghệ, giám sát sản xuât, kiểm soát chất lượng xuất xưởng cũng như thiết kế kiểu dáng công nghiệp từ các chuyên gia điện máy hàng đầu đến từ Nhật Bản. Chúng tôi tham vọng mang đến cho người dùng sản phẩm có thương hiệu rỏ ràng, chất lượng cao, an toàn sử dụng và được bảo hành chăm sóc chu đáo. ”
© 2017 Công Ty Cổ Phần VINET JSC. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.